Đặt Biết Giá Cá Hô Thương Phẩm Bao Nhiêu Tiền 1kg Hiện Nay?

Chào mừng các anh chị em đến với Viettel AIO! Đến với chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những loại hải sản độc đáo, tươi ngon và giá cả hợp lý. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn giá cá hô thương phẩm hiện tại. Cùng tìm hiểu nhé!

Con Cá Hô Thương Phẩm – Loại Cá Khủng

Bạn có biết rằng con cá hô là một loại cá khổng lồ, thường sống tại các con sông? Khi bạn nhìn thấy một con cá hô trưởng thành, sự ấn tượng sẽ in sâu vào trí nhớ của bạn. Con cá hô có thể nặng hơn cả trăm kilogram! Vì sự ưa thích ẩm thực từ cá hô ngày càng tăng cao, nên người ta đã nuôi thả cá hô để đáp ứng nhu cầu.

Báo Giá Cá Hô Thương Phẩm

Để biết giá cá hô thương phẩm hiện nay, bạn chỉ cần nhìn xuống phía dưới đây:

  • Mã sản phẩm: 0100
  • Giá sản phẩm: 950k/kg

Chọn Hải Sản Ông Giàu – Địa Chỉ Uy Tín

Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp cá hô thương phẩm ngon tại HCM, hãy đến Hải Sản Ông Giàu. Đã có rất nhiều khách hàng thử và đánh giá rất cao về chất lượng thịt cá hô tại đây.

Để mua cá hô thương phẩm tươi, ngon và chất lượng nhất, hãy ghé thăm Hải Sản Ông Giàu. Mỗi con cá hô được bán ra đều đã qua quá trình kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng. Bạn có thể chế biến cá hô theo nhiều món ăn khác nhau và giá cả lại rất hợp lý.

Với Viettel AIO, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Hãy truy cập Viettel AIO để biết thêm thông tin chi tiết.

Bạn đã sẵn sàng thưởng thức một bữa ăn ngon chưa? Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này. Hãy nhanh tay đặt mua cá hô thương phẩm của chúng tôi ngay hôm nay!

(HoPo)