Tham Khảo 4 Mẫu Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Du Lịch Chọn Lọc

Mẫu báo cáo thực tập công ty du lịch lữ hành

Xin chào các bạn sinh viên năm cuối chuyên ngành du lịch lữ hành! Hôm nay, mình xin chia sẻ đến các bạn những mẫu báo cáo thực tập tại công ty du lịch hay nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một bài báo cáo thực tập hoàn chỉnh cùng cách triển khai nội dung hấp dẫn, thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

1. Báo cáo thực tập cuối khóa tại công ty du lịch Bạn Đường Châu Á

Tên đề tài: “Báo cáo thực tập cuối khóa tại công ty du lịch Bạn Đường Châu Á”

Công ty TNHH du lịch Bạn Đường Châu Á là một trong những công ty du lịch lớn mạnh với các chi nhánh trải dài khắp ba miền đất nước. Thời gian thực tập tại đây đã giúp bạn sinh viên có cái nhìn khách quan hơn về công việc, cũng như so sánh lý thuyết với thực tế.

Quan trọng hơn cả, đây là cơ hội để bạn học hỏi kinh nghiệm thực tế, hình dung công việc của mình trong tương lai. Để xem chi tiết báo cáo thực tập công ty du lịch, bạn có thể truy cập tại đây.

2. Báo cáo thực tập du lịch tại công ty Saigontourist

Tên đề tài: “Báo cáo thực tập du lịch tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist”

Sự phát triển của ngành du lịch trong nước và quốc tế đã tạo nên cơ hội rất lớn cho các công ty du lịch, đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao và kinh nghiệm. Trong quá trình thực tập tại công ty, bạn sinh viên đã không ngừng trau dồi bản thân, nắm bắt thông tin đơn vị thực tập và tích lũy kinh nghiệm thực tiễn.

Dưới đây là chi tiết báo cáo tại công ty du lịch. Để xem, bạn có thể truy cập tại đây.

Dịch vụ check đạo văn trước khi nộp bài

3. Báo cáo thực tập tổng hợp tại công ty Vietravel

Tên đề tài: “Báo cáo thực tập tổng hợp tại công ty cổ phần du lịch và tiếp thị giao thông vận tải Việt Nam – Viet travel Ha Noi”

Vietravel là một trong những công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ du lịch cả trong nước và quốc tế, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Sau thời gian thực tập, sinh viên đã thực hiện báo cáo tại công ty du lịch nhằm cung cấp thông tin về công ty Vietravel và công việc cụ thể đã trải nghiệm.

4. Báo cáo thực tập tại công ty Saigon Star

Tên đề tài: “Báo cáo thực tập tại công ty TNHH Truyền thông và du lịch Saigon Star”

Công ty TNHH Truyền Thông Và Du Lịch SaiGon Star, mặc dù là công ty mới, nhưng có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong công việc. Bài báo cáo thực tập công ty du lịch lữ hành bao gồm giới thiệu về công ty, quá trình thực tập, cũng như thuận lợi và khó khăn trong quá trình thực tập.

Các bạn sinh viên có thể truy cập tại đây để xem thêm chi tiết các báo cáo thực tập.

Đây là những mẫu báo cáo thực tập tại công ty du lịch mà mình muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp các bạn hoàn thành tốt bài báo cáo của mình và đạt được thành tích tốt trong học tập.

Nếu bạn cần hỗ trợ với bất kỳ báo cáo thực tập nào, hãy tham khảo dịch vụ viết thuê tại Viettel AIO. Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.