Chính phủ đã ban hành Nghị định số 10 quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, theo đó, trước 01/7/2021, xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách có sức chứa từ 09 chỗ (kể cả người lái xe) trở lên, xe công ten nơ, xe đầu kéo phải lắp camera đảm bảo ghi, lưu trữ hình ảnh trên xe trong quá trình xe tham gia giao thông.

2(233)

Camera hành trình do Viettel Construction cung cấp chính là thiết bị thuộc hệ sinh thái “Giải pháp tích hợp vận tải Vcars”

Trước nhu cầu lớn của thị trường, vừa qua ngày 26/3/2021 Tổng Công ty Cổ phần Công trình Viettel (Viettel Construction) đã xây dựng và cung cấp Giải pháp tích hợp vận tải Vcars cho khách hàng. Giải pháp này không chỉ có tính năng quản lý hành trình thông thường đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn theo Nghị định số 10 mà khi lắp đặt bộ thiết bị, khách hàng còn được “Trải nghiệm số 4.0” một cách toàn diện.

Cụ thể, Giải pháp tích hợp vận tải Vcars sẽ vận hành tất cả trên một nền tảng. Một số tính năng nổi trội của giải pháp như: Quản lý và xem video trực tiếp trên xe qua mạng internet; Quan sát đồng thời nhiều kênh, nhiều xe cùng lúc; Truyền dữ liệu theo yêu cầu của Nghị định số 10 lên hệ thống của Tổng Cục Đường bộ; Tích hợp trí tuệ nhân tạo để cảnh báo hành vi của lái xe như: hút thuốc, nghe điện thoại, buồn ngủ,…; Chấm điểm và xếp hạng tài xế theo các chỉ số về lái xe an toàn và tiết kiệm; Tích hợp với động cơ và các cảm biến của xe để phục vụ các chức năng theo dõi động cơ và cảnh báo trong quá trình vận hành & bảo dưỡng xe…..

4(151)

Giải pháp sẽ bao gồm rất nhiều thiết bị

Giải pháp còn cung cấp thêm nhiều tính năng/giao diện trên website và app mobile trực quan mở rộng hữu ích trong công tác quản lý phương tiện, hành khách/hàng hóa và tiện ích đặt xe thông minh, trực quan cho khách hàng. Hiện nay, Giải pháp tích hợp vận tải Vcars đã được Viettel Construction hoàn thiện và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu lắp đặt của thị trường.

Bên cạnh đó, trong năm 2021, Viettel Construction đã và đang xây dựng “Sàn thương mại điện tử Vcars” tích hợp cùng giải pháp vận tải Vcars, mục tiêu đến đầu năm 2022 sẽ hoàn thiện và ra mắt giải pháp này. Sau đó, những khách hàng đang sử dụng Giải pháp tích hợp vận tải Vcars do Viettel Construction cung cấp sẽ được miễn phí trải nghiệm sàn thương mại điện tử này trong vòng 01 năm.

Với số lượng khoảng 400.000 khách hàng tiềm năng, yêu cầu bắt buộc lắp đặt camera hành trình chuẩn theo Nghị định 10, đây là thị trường tiềm năng mà Viettel Construction có thể nắm bắt để đưa giải pháp tích hợp vận tải VCars ra thị trường.

1(303)

“Sàn thương mại điện tử Vcars” sẽ gồm sàn vận tải hành khách và sàn vận tải hàng hóa

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH VIETTEL

– Trụ sở chính: Số 6 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Website: https://viettelaio.com/
– Hotline: 1900 98 98 68

.