Tử vi 2024: Những bí mật của tuổi Ất Sửu nam mạng

Tử vi 2024

Tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2024 mang đến những ẩn số thú vị. Hãy cùng xem qua tử vi cho tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2024 dưới đây để hiểu rõ hơn về vận mệnh của mình và có những phương hướng hợp lý cho cuộc sống trong năm tới.

Tổng quan tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng 2024

Ngũ hành

Xem tử vi Ất Sửu 2024 nam mạng cho hay ngũ hành Kim gặp ngũ hành Hỏa của năm Giáp Thìn là quan hệ Khắc Nhập (Xấu). Năm Giáp Thìn với người tuổi này sức khỏe cần được lưu tâm bởi dễ bị bệnh tật hoặc ốm đau. Công việc không thuận lợi, kinh doanh gặp khó khăn. Mối quan hệ gia đình không tốt, xảy ra nhiều mâu thuẫn ảnh hưởng tình cảm. Tháng xấu nhất trong năm là tháng 8 Âm lịch, cần chú ý về tình cảm và tài lộc.

Thiên can

Luận giải tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2024 nam mạng cho biết thiên can của người tuổi này là Ất (hành Mộc) gặp năm 2024 thiên can Giáp (hành Mộc) là quan hệ Bình Hòa. Năm này công việc an ổn và không có nhiều thay đổi. Về tiền bạc, kiếm được nhưng cũng phải chi tiêu nhiều. Ngũ hành can năm là Mộc Dương và ngũ hành can tuổi Mộc mang ý nghĩa về năm có tính toán. Trong năm này công việc nhận được hỗ trợ và việc xuất hành cũng rất thuận lợi.

Địa chi

Địa chi của người tuổi Sửu gặp năm có địa chi Thìn chủ về quan hệ Tứ Hành Xung. Xem tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng 2024 dự báo một năm với nhiều bất lợi cho công việc kinh doanh hay làm ăn. Người tuổi này có thể gặp phải thị phi trong năm, nên làm việc cẩn thận và hạn chế miệng tiếng. Khi đi lại cần chú ý có thể gặp những rủi ro trong di chuyển. Ngoài ra, gia đạo hoặc trong nội tộc, anh chị em của người tuổi Sửu cần chú ý đến những chuyện buồn.

Cung phi

Bói tử vi tuổi Ất Sửu 2024 nam mạng cho biết cung phi Càn (thuộc hành Kim) gặp năm Giáp Thìn 2024 cung phi Chấn (thuộc hành Mộc) là khí Ngũ Quỷ. Người cung Càn trong năm Giáp Thìn có thể bị người khác gây chướng ngại, thị phi. Tài sản mất mát, sức khỏe không tốt. Các thay đổi về công việc đều không thuận lợi. Ngoài ra, mối quan hệ tương khắc giữa ngũ hành cung phi thể hiện sự không thuận lợi về sự nghiệp và sức khỏe của chủ mệnh.

Kết luận tử vi Ất Sửu 2024 nam mạng: Trong năm Giáp Thìn, chủ mệnh có tin vui về nơi ăn chốn ở cũng như về công việc. Trong năm này, tiền bạc cũng có sự chi tiêu vào nhà cửa và công việc. Xuất hành đi xa gặp nhiều lợi ích và có sự giúp đỡ từ những người quý trọng. Ngoài ra, mưu cầu về công việc cũng dễ dàng.

Vận hạn tuổi Ất Sửu năm 2024 nam mạng

Sao gì chiếu mệnh?

Sao Thái Bạch (Kim Tinh)

 • Thái Bạch sao ấy khốn cùng
 • Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài
 • Tháng năm là tháng ách tai
 • Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Giải nghĩa sao: Tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng 2024 cho biết sao Thái Bạch là hung tinh đưa tới cho công việc làm ăn có người quấy phá, tiêu pha nhiều. Cần chú ý về tiền bạc hao tán có thể trắng tay. Tháng xấu nhất của năm này là tháng 2, 5 hoặc tháng 8 Âm lịch. Màu sắc kỵ không nên dùng trong năm, người mệnh Mộc năm này xấu hơn so với mạng khác.

Sao hạn tử vi nam 1985 năm 2024

Hạn Thiên Tinh – Đại hạn

 • Thiên Tinh là hạn trung bình
 • Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay
 • Thiên Tinh là sao chẳng hay
 • Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

Giải nghĩa hạn: Hạn Thiên Tinh chủ về trong năm, chủ mệnh dễ bị chứng ngộ độc, ảnh hưởng tới sức khỏe. Cẩn thận về những chuyện thị phi, tai bay vạ gió hay lời nói dẫn tới những điều bất lợi. Làm việc gì trong năm đều nên cẩn trọng.

Hạn tuổi 1985 năm 2024 nam mạng

Nam mạng tuổi Ất Sửu năm 2024 không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai.

Vận niên Ất Sửu năm 2024 nam mạng

Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Tốt

 • Long Đắc Vũ là vận niên tốt, tượng trưng cho hình ảnh rồng gặp mây
 • Tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng cho biết chủ mệnh có được cơ hội thúc đẩy và phát huy tốt những khả năng của bản thân
 • Công việc toan tính được như ý và danh tiếng thăng tiến
 • Vận tốt cho những người có dự định học hành lên cao
 • Sớm đạt được những kết quả mà mình đã dự định đặt ra từ ban đầu
 • Thay đổi về công việc hay học tập trong năm cũng thuận

Tứ trụ tử vi nam 1985 năm 2024

 • Thiên Bại, Địa Hòa: Năm 2024, nam mạng tuổi Ất Sửu đều phải tự thân làm mọi việc. Phương diện công việc làm ăn nên chú ý hơn.

Lá số tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nam mạng

 • Cung Mệnh (Cung tiểu Vận): Chiếu theo sự vận hành của năm Giáp Thìn, nam mạng tuổi Ất Sửu có các sao đóng tại bản mệnh là Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiếu Âm, Thiên Quan, Suy. Đây là bộ sao cho thấy công việc kinh doanh được quý nhân giúp đỡ hoặc có sự thay đổi phương hướng hoạt động. Năm nay có tin vui về nơi ăn chốn ở. Chú ý sức khỏe kém.

 • Cung Xung Chiếu: Phúc Đức, Đà La, Quả Tú, Dưỡng. Xem tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2024 cho biết tình cảm gia đình không được tốt, có bất đồng, xích mích. Xuất hành đi xa dễ gặp bất lợi về sức khỏe và thị phi làm ảnh hưởng đến tình cảm.

 • Cung Tam Hợp: Hồng Loan, Long Đức, Đại Hao, Tuyệt, Lực Sĩ, Trực Phù, Kình Dương, Tuần, Mộc Dục. Chủ về trong năm có sự tiêu pha, đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn. Công việc dễ thay đổi hoặc mở mang thêm, thời điểm đầu năm còn gặp phải nhiều khó khăn nhưng càng về cuối năm càng thuận lợi. Tuy nhiên, cần hạn chế cho vay mượn do khó đòi.

 • Cung Nhị Hợp: Giải Thần, Phượng Các, Tướng Quân, Tang Môn, Đế Vượng. Đây là bộ sao cho thấy trong gia đình có chuyện buồn phiền, tình cảm anh em không được như ý và có người đau ốm.

Kết luận: Theo lá số tử vi nam 1985 năm 2024, đây là một năm khá thuận thành của chủ mệnh Ất Sửu. Quý nam mạng sẽ đón nhận tin vui đến với công việc và có sự mở rộng phát triển. Mưu cầu về nhà cửa cũng được ưu ái, xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn. Trong gia đình, có thêm niềm vui từ thành viên mới.