Tìm kiếm...

Thiết bị phát Wifi TotoLink A810R

Mã sản phẩm: 272439
Giá thị trường:
Giá bán: 666.000đ
Thời gian:  
Khởi hành:  01/01/1900
Phương tiện:  
Địa điểm:  
  • Tần số hoạt động 2.4 GHz / 5 GHz
  • Chuẩn kết nối 802.11a/b/g/n/ac
  • Tốc độ không dây tối đa 2.4GHz: Lên đến 300Mbps 5GHz: Lên đến 867Mbps
  • Số cổng kết nối 3
Bạn đang chọn:
Tư vấn mua hàng 1900 98 98 68
Chia sẻ sản phẩm với bạn bè:
Chi tiết sản phẩm

Router/ Bộ định tuyến ToToLink A810R là bộ thu phát mạnh mẽ với sức chứa lên đến 30 user. Đối với những công ty quy mô vừa và nhỏ, hoặc cửa hàng càng duy trì kết nối wifi ổn định, thì A810R là gợi ý khá hợp lý đối với người dùng.

Tổng quan về bộ định tuyến ToToLink A810R

Router A810R có 5 ăng ten đa hướng mạnh mẽ, giúp mở rộng vùng phủ sóng, kết nổi ổn định duy trì tốc độ lên đến 1200Mbps. Thiết bị định tuyến chuẩn không dây IEEE 802.11ac cho tốc độ không dây tối đa 2.4GHz: lên đến 300Mbps 5GHz: lên đến 867Mbps. Cung cấp cho các thiết bị kết nối đường truyền internet ổn định, không lag, không chập chờn, truy cập nhanh. Đáp ứng các nhu cầu chơi game online, xem video full HD với tốc độ cao, tải file dung lượng lớn trong thời gian ngắn,....

Bộ định tuyến ToToLink A810R được tích hợp chip CPU tăng cường khả năng xử lý dữ liệu giúp cải thiện việc truyền và nhận tính hiệu nhanh. Đồng thời thiết bị này còn không tiêu tốn quá nhiều điện năng dù phạm vị phủ sóng khá rộng, thích hợp cho không gian làm việc hay nhà riêng.

 1

Thiết kế đặc biệt - phạm vi phủ sóng rộng

A810R được thiết kế với 5 ăng ten đa hướng giúp tăng tốc độ đường truyền và kháng nhiễu mang đến cho bạn phạm vi kết nối rộng. Với không gian làm việc, hay nhà lớn thì độ phủ sóng Wifi của router này sẽ phủ sóng hoàn toàn, nhanh, mượt và không chập chờn.

Sử dụng công nghê Beamforming+ tiên tiến

Công nghệ Beamforming+ được tích hợp cho bộ định tuyến hiện đại này, giúp cải thiện tốc độ truyền sóng không dây, giúp mở rộng vùng phủ sóng và hạn chế nhiễu.

Bên cạnh mạng Wifi chính thống, thì với A810R bạn sẽ tạo được thêm nhiều mạng Wifi khác để phục vụ cho nhu cầu quản lý, làm việc. Đồng thời tính bảo mật cũng được đảm bảo, giúp bạn bảo mật Wifi hiệu quả cho khách hàng hay nhân viên.

 2

Cài đặt nhanh với điện thoại thông minh

Việc cài đặt sẽ dễ dàng thực hiện hơn trên điện thoại với 3 bước thiết lập, bạn có thể kết nối và quản lý mạng Wifi trong công ty hay gia đình chỉ qua trình duyệt web. Sau đó, chỉ cần đăng nhập vào địa chỉ IP được cung cấp là có thể cài đặt với giao diện đơn giản.

 3

Router/ Bộ định tuyến ToToLink A810R với công nghệ hiện đại cùng ăng ten đa chiều sẽ giúp phạm vi phủ sóng rộng hơn. Bên cạnh đó router còn có 3 cổng kết nối mạng có dây để tăng thêm kết nối mạng cho người sử dụng. Nếu gia đình bạn hoặc công ty đang có nhu cầu nâng cấp mạng thì đây chính là lựa chọn phù hợp nhất.

Thông số sản phẩm
Thương hiệuTotolink
Ý kiến đánh giá
Điểm trung bình
4.5/5
68 đánh giá
510
410
310
210
110
Ý kiến của bạn
Gửi ý kiến
Sản phẩm quá ngon lành cành đào! Nguyễn Văn Hòa 3 ngày trước
Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel. Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel.
Mr Nguyễn 1 ngày trước
Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel.
Mr Lê 5 giờ trước
Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel.
Bình luận
Hotline
1900 98 98 68
Zalo
1900 98 98 68
Viber
1900 98 98 68
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCpvmtFWJFjz1COSzJhIKMMw
Twitter
Facebook
http://facebook.com/ViettelCC.Service
Facebook
http://facebook.com/ViettelCC.Service
Instagram