Sao Thủy Diệu 2024: Tìm hiểu ý nghĩa và cách cúng giải hạn

Bạn đã từng nghe về Sao Thủy Diệu 2024 chưa? Đây là một trong những sao chiếu mệnh quan trọng trong văn hóa truyền thống của chúng ta. Hãy cùng nhau khám phá ý nghĩa của Sao Thủy Diệu và cách cúng giải hạn sao này.

Sao Thủy Diệu là gì?

Sao Thủy Diệu, còn được gọi là sao Thủy Tinh hoặc Thủy Đức, được xem là một sao mang đến may mắn, hạnh phúc và thành công trong công việc. Đặc biệt, sao này được cho là đem đến phước lộc cho cuộc sống của những người có mệnh Kim. Nếu bạn là nữ giới mang mệnh Mộc và đang làm ăn ở xa, sao này cũng sẽ mang tới tài lộc cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn mang mệnh Hỏa, có thể sẽ gặp một chút rắc rối nhưng không cần quá lo lắng vì sao này cũng là một cát tinh, vì vậy rắc rối đó sẽ không quá nghiêm trọng.

Sao Thủy Diệu chiếu mạng nam nữ tuổi nào?

Sao Thủy Diệu sẽ chiếu mệnh đối với nam giới ở những tuổi: 12, 21, 30, 39, 48, 57, 66, 75, 84, 93. Còn đối với nữ giới thì là: 9, 18, 27, 36, 45, 54, 63, 72, 81, 90, 99. Điều đặc biệt là cứ mỗi 9 năm, sao này sẽ quay lại chiếu một tuổi, như cơ chế của tất cả các sao trong Cửu Diệu.

Ý nghĩa của Sao Thủy Diệu là gì?

Sao Thủy Diệu được xem là một sao tốt với những người được chiếu mệnh. Về sự nghiệp, sao này mang đến nhiều thuận lợi và thăng tiến. Về tài lộc, năm chiếu mệnh của Sao Thủy Diệu sẽ mang đến sự giàu có và phát đạt. Tuy nhiên, trong cuộc sống vẫn có những thị phi nhỏ, vì vậy hãy cẩn trọng trong mọi tình huống và tránh tranh cãi. Nếu phải đi lại, hãy cẩn thận và tránh đi lại trên nước.

Sao Thủy Diệu hợp màu đen, trắng, bạc và vàng ánh kim. Trái lại, sao này kỵ màu vàng đất, nâu, xanh lá cây và màu đỏ, cam, tím.

Cách cúng giải hạn Sao Thủy Diệu 2024

Lễ cúng Sao Thủy Diệu thường được tiến hành vào đầu năm và hàng tháng tại chùa hoặc nhà. Lễ cúng bao gồm việc sắp xếp các đồ cúng như đèn, tiền vàng, mũ vàng, bài vị màu vàng, gạo, muối, trầu cau, hoa, trái cây và rượu nước. Bài vị cúng Sao Thủy Diệu được thực hiện với tâm thành và với những lời khấn nguyện sẽ mang đến sự phù hộ và giải trừ vận hạn cho chúng ta.

Để tìm hiểu thêm về công dụng và cách cúng giải hạn Sao Thủy Diệu năm 2024, hãy truy cập Viettel AIO.

Theo: vietolaio.com