Máy Hút Bụi Lau Nhà Cầm Tay Xiaomi X20 1C381VNB - Trắng

Mã sản phẩm: SMRBT000010
Giá thị trường:
Giá bán: 8.900.000đ
Thời gian:  
Khởi hành:  01/01/1900
Phương tiện:  
Địa điểm:  
Diện tích:  m2
Vị trí:  
  • Hút bụi và lau nhà đồng bộ, làm sạch X2 và tiết kiệm thời gian X2
  • Động cơ không chổi than 120.000 vòng/phút cải thiện 30% lực hút
  • Thời lượng pin 65 phút, diện tích làm sạch rộng hơn
  • Bộ sạc không dây từ tính nâng cấp trải nghiệm cá nhân hóa hơn
  • Hệ thống tách bụi không khí Air-X tránh tắc nghẽn và thoát bụi, khuẩn trở lại không khí
  • 6 lớp lọc giúp thanh lọc kép
  • Thiết kế cổ điển với 6 giải thưởng thiết kế
  • Kiểm soát thiết bị qua app thông minh
  • Tiêu chuẩn CE
Bạn đang chọn:
Tư vấn mua hàng 1900 98 98 68
Chia sẻ sản phẩm với bạn bè:
Chi tiết sản phẩm
Máy hút bụi lau nhà cầm tay Xiaomi Roidmi X20 là một trong những lựa chọn thay thế hoàn hảo cho những người nội trợ đang gặp rắc rối với những chiếc máy hút bụi truyền thống. Với thiết kế nhỏ gọn 2-in-1, máy hút bụi lau nhà không dây Xiaomi Roidmi X20 sẽ cung cấp cho bạn giải pháp toàn diện cho việc vệ sinh nhà cửa, từ hút bụi đến lau chùi, giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian hơn rất nhiều, đồng thời đảm bảo được hiệu quả làm sạch tối ưu và toàn diện.

Máy hút bụi lau nhà cầm tay Xiaomi Roidmi X20 lau và hút kết hợp

Ai nói rằng bạn chỉ có thể Hút chân không hoặc Lau. Thế còn họ cùng một lúc thì sao?! Thế hệ tiếp theo của máy hút bụi cầm tay Xiaomi - Roidmi X20 – sẽ đem đến cho người sử dụng một phiên bản hút bụi đồng thời lau nhà mới với khả năng hút bụi cực mạnh và lau nhà dễ dàng.

Hệ thống công suất & ống gió thế hệ mới giúp ROIDMI X20 có lực hút cực mạnh lên đến 138W hút sạch mọi cặn bẩn trên sàn trước khi lau.

Đặc biệt, bạn có thể sử dụng máy hút bụi lau nhà Xiaomi Roidmi X20 để thực hiện đồng thời 2 công việc hút bụi và lau nhà cùng một lúc. Máy hút bụi Xiaomi ROIDMI X20 tích hợp thiết kế hút bụi và lau nhà. Vì vậy, người dùng có thể hoàn thành 1 công đôi việc vừa hút vừa lau cho hiệu quả làm sạch gấp đôi và tiết kiệm thời gian gấp đôi!

Công nghệ lau ướt thông minh của máy hút bụi lau nhà cầm tay Xiaomi Roidmi X20

Công nghệ này bao gồm 1 hệ thống gồm bể chứa nước sinh học thực vật & tấm lau ướt. Công nghệ này sẽ giúp nước từ bể chứa thả nước xuống khăn ướt một cách chậm rãi, từ từ ở mức phù hợp tránh tràn nước.

Dựa trên nguyên tắc mao dẫn của cây, tự động hút nước trong khi lau để giữ cho miếng lau luôn ướt ở mức phù hợp và nước sẽ không bị tràn ngay cả khi ở trạng thái tĩnh. Bên cạnh đó, Xiaomi ROIDMI X20 cũng đi kèm theo miếng lau nhà sợi nhỏ, giúp làm sạch sâu và giữ cho sàn nhà luôn sạch sẽ.

Bàn chải mềm được làm từ sợi kỵ nước kích thước nano chống thấm nước, chống bám bẩn và tự làm sạch. Sự tích hợp thực sự của chân không và cây lau nhà không chỉ là về thành phần. Bàn chải mềm thông thường sẽ dễ bị xẹp và hỏng khi nó bị ngâm nước. Vì vậy, ROIDMI đã sáng chế và phát triển loại chổi lăn mềm sợi hút nước cấp nano cải tiến trên ROIDMI X20 này. Khi nó chạm vào nước, nó sẽ không bị sụp đổ và có thể được kéo thành sợi khô một cách dễ dàng.

Xiaomi Roidmi X20 được thiết kế theo kiểu Công thái học Ergonomics

Kiểu thiết kế này sẽ giúp giảm chấn thương do lau nhà. Bởi trong khi lau, nó đòi hỏi áp lực xuống nhiều hơn so với hút bụi và rất dễ khiến người cắt cỏ bị kéo vai hoặc mỏi lưng. Việc giảm chấn thương đòi hỏi phải có dụng cụ phù hợp với thiết kế phù hợp.

Máy hút bụi không dây ROIDMI X20 với cây lau nhà cung cấp cho bạn cách dễ dàng nhất để hút bụi và lau nhà cùng một lúc. Với tay cầm 270° 02 chiều, cho phép bạn cầm thoải mái bằng cả hai tay và lau sàn dễ dàng hơn rất nhiều.
 
Thông số sản phẩm
Ý kiến đánh giá
Bình luận
Sản phẩm đã xem
Máy Hút Bụi Lau Nhà Cầm Tay Xiaomi X20 1C381VNB - Trắng
8.900.000đ
- Hút bụi và lau nhà đồng bộ, làm sạch X2 và tiết kiệm thời gian X2, - Động cơ không chổi than 120.000 vòng/phút cải thiện 30% lực hút, - Thời lượng pin 65 phút, diện tích làm sạch rộng hơn, - Bộ sạc không dây từ tính nâng cấp trải nghiệm cá nhân hóa hơn, - Hệ thống tách bụi không khí Air-X tránh tắc nghẽn và thoát bụi, khuẩn trở lại không khí, 6 lớp lọc giúp thanh lọc kép, - Thiết kế cổ điển với 6 giải thưởng thiết kế, - Kiểm soát thiết bị qua app thông minh, - Tiêu chuẩn CE
Giao hàng hỏa tốc trong 1 giờ
Hỗ trợ và xác nhận đơn hàng trong 24h
Thanh toán linh hoạt qua tiền mặt, visa,...
Thanh toán linh hoạt khi nhận hàng
Lỗi đổi tại nhà trong 1 ngày
Lỗi đổi tại nhà trong 1 tuần
Hotline
1900 98 98 68
Zalo
1900 98 98 68
Viber
1900 98 98 68
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCpvmtFWJFjz1COSzJhIKMMw
Twitter
Facebook
http://facebook.com/ViettelAIO.ViettelConstruction
Facebook
http://facebook.com/ViettelAIO.ViettelConstruction
Instagram