CNKT Viettel Kiên Giang: Mở rộng thị trường smarthome với giải pháp khóa thông minh

Cùng với Năng lượng mặt trời đang được thị trường đón nhận tích cực, Giải pháp nhà thông minh Viettel Construction cũng đang dần đi vào cuộc sống của người dân Việt. Nhận thấy cơ hội đó, CNKT Viettel Kiên Giang đã nhanh chóng xây dựng và tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng, từ đó gặt hái được những "trái ngọt" đầu tiên bằng những hợp đồng khóa thông minh cho chuỗi khách sạn trên địa bàn.

Huu
Huu
08:07 04/11/20 trong Nhà Thông Minh
08:07 04/11/20 531 lượt xem
Mục lục

Cụ thể, CNKT Viettel Kiên Giang đã tiếp xúc và triển khai thành công 02 hợp đồng cung cấp thiết bị và giải pháp quản lý khách sạn thông minh cho dự án Sáng Tươi, với quy mô 36 phòng và dự án Mai Sơn với quy mô 48 phòng tại Phú Quốc. 02 hợp đồng đã mang lại cho chi nhánh doanh thu hơn 160 triệu đồng. Giúp Kiên Giang thành công trong việc khai phá thị trường khóa thông minh trên địa bàn tỉnh.

Viettel Consstruction - Đơn vị cung cấp các giải pháp nhà thông minh

Giải pháp khóa thông minh cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp đã được Viettel Construction triển khai trên toàn quốc với các tính năng:

1. Cung cấp và lắp đặt hệ thống khóa từ

2. Cài đặt và hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý phòng và khách hàng thuê phòng

3. Tính tiền phòng

4. Giải pháp tích kiệm năng lượng cho khách sạn/khu nghỉ dưỡng

Bên cạnh đó, hệ thống còn có thể nâng cấp, để cập nhập các tính năng cao cấp hơn như: Hệ thống chuông và báo dọn phòng, tránh làm phiền; Tích hợp thẻ phòng và thang máy; Giải pháp quản lý tập trung cho hệ thống khách sạn, nhà nghỉ.

Các sản phẩm khóa thông minh do Viettel Consstruction cung cấp

Theo anh Lê Phương Nam – Nhân viên kinh doanh CNKT Viettel Kiên Giang: “Với mong muốn mang đến nhiều giải pháp hữu ích đến gần hơn với khách hàng, CNKT Viettel Kiên Giang đang ngày càng nỗ lực giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm công nghệ hữu ích, trong đó bao gồm hệ sinh thái nhà thông minh. Khóa thông minh đang ngày càng thân thuộc với khách hàng với tính ứng dụng cao và mang nhiều tiện ích. Đối với khách hàng cá nhân, chúng tôi đang tích cực tiếp thị khóa vân tay và đang chờ phản hồi của thị trường. Với khách hàng doanh nghiệp, CNKT Viettel Kiên Giang sẽ liên kết với các nhà thầu xây dựng và các đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trú để cung cấp thiết bị và giải pháp quản lý khách sạn tại Phú Quốc. Bước đầu, đã nhận được sự tin tưởng và sử dụng của nhiều doanh nghiệp. Trong quý 4/2020, chúng tôi sẽ tích cực khai thác thị trường tiềm năng này, tập trung tại huyện đảo Phú Quốc.”

Với ưu thế là thương hiệu được khách hàng ưa chuộng và lực lượng nhân sự có chuyên môn kỹ thuật đến tuyến huyện trên toàn quốc, Viettel Construction có lợi thế to lớn trong việc thi công và bảo hành nhanh chóng cho khách hàng. Hy vọng rằng các giải pháp của Viettel Construction sẽ càng gần gũi và ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống người Việt.

Viettel Construction - Tuyển dụng 100 nhân viên kinh doanh trên toàn quốc

Tổng Công ty Cổ phần Công trình Viettel (Viettel Construction) thuộc Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel là Doanh nghiệp Viễn thông và Công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay Tổng Công ty chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng bổ sung 100 nhân sự kinh doanh tại 63 CNKT Viettel Tỉnh/Thành phố, Tổng Công ty kính mời những ứng viên xuất sắc tham gia tuyển dụng cho vị trí sau:

Huu
Huu
11:15 15/01/21 trong Sự kiện & Hoạt động
11:15 15/01/21 26 lượt xem
Viettel Construction bắt đầu mở rộng phát triển lĩnh vực năng lượng tái tạo tại Việt Nam

Với thế mạnh là đơn vị uy tín với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt, đội ngũ kỹ thuật trải dài khắp 63 tỉnh thành/cả nước, cùng kinh nghiệm cung cấp giải pháp điện mặt trời tái tạo cho hơn 8.000 khách hàng trên cả nước.  Bước sang năm 2021, Tổng Công ty Cổ phần Công trình Viettel (Viettel Construction) bắt đầu mở rộng phát triển lĩnh vực năng lượng tái tạo tại Việt Nam bằng Giải pháp điện năng lượng gió Viettel.

Huu
Huu
15:06 07/01/21 trong Năng Lượng Mặt Trời
15:06 07/01/21 79 lượt xem
Viettel Construction trao tặng hệ thống điện mặt trời tại Trường Tiểu học Thải Giàng Phố

Tổng Công ty CP Công trình Viettel (Viettel Construction) phối hợp cùng Ban kinh doanh Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức chương trình từ thiện: “Trao tặng hệ thống điện mặt trời 3KWp tại Trường Tiểu học Thải Giàng Phố - Thị trấn Bắc Hà - Lào Cai” nhằm giúp Nhà trường và các em học sinh trong việc sử dụng năng lượng sạch, góp phần giảm chi phí tiền điện sinh hoạt, học tập hàng tháng và giúp các em có cuộc sống tốt hơn.

Huu
Huu
09:31 04/01/21 trong Sự kiện & Hoạt động
09:31 04/01/21 111 lượt xem
Viettel Construction bàn giao dự án năng lượng mặt trời 10 MWp tại Long An

Sáng 29/12, Viettel Construction và Công ty CP Dệt Đông Quang, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) chính thức khánh thành dự án điện năng lượng mặt trời công suất 10 MWp tại khu công nghiệp Hải Sơn - Đức Hòa - Long An.

Huu
Huu
11:23 30/12/20 trong Sự kiện & Hoạt động
11:23 30/12/20 55 lượt xem
Đem giải pháp chiếu sáng bằng đèn năng lượng mặt trời đến với xã vùng cao Sơn La

Giải pháp tối ưu từ Viettel Construction đã đến với chợ phiên vùng cao Sơn La. Đây là giải pháp chiếu sáng bằng đèn năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường, hiệu quả và phù hợp, được chính quyền xã đánh giá cao và nghiên cứu thiết kế, lắp đặt trong thời gian tới.

Huu
Huu
17:16 09/12/20 trong Năng Lượng Mặt Trời
17:16 09/12/20 198 lượt xem
Nguyên lý điện mặt trời hòa lưới hoạt động như thế nào ?

Nguyên lý điện mặt trời hòa lưới

11:34 29/07/20 547.640 lượt xem
Ưu nhược điểm của điện năng lượng mặt trời

Những năm trở lại đây năng lượng mặt trời ngày càng được ứng dụng thực tiễn bởi lợi ích chúng mang lại. Tuy nhiên, không có gì là hoàn hảo cả và năng lượng mặt trời cũng không ngoại lệ. Viettel Construction đã phác thảo những ưu nhược điểm của điện năng lượng mặt trời ở những điểm sau.

14:44 27/07/20 466.738 lượt xem
Điện mặt trời hòa lưới là gì? Tại sao nên lắp điện mặt trời hòa lưới?

Điện mặt trời hòa lưới là gì? Điện mặt trời hòa lưới là hệ thống hoạt động kết hợp giữa điện năng lượng mặt trời và điện lưới quốc gia. Đây là hệ thống dùng Pin PV hấp thụ ánh nắng mặt trời để chuyển hóa thành điện năng, sau đó nối trực tiếp vào hệ thống điện lưới có sẵn nên được gọi là hệ thống điện mặt trời hòa lưới, buộc lưới hoặc nối lưới.

14:55 27/07/20 355.703 lượt xem
Giải pháp độc đáo hệ thống điện mặt trời nổi trên mặt nước

Làm thế nào để vừa đầu tư điện mặt trời nổi, vừa đảm bảo đất cho phát triển nông nghiệp và xây dựng nhà ở? Câu trả lời chính là đầu tư điện mặt trời nổi một bước tiến mới về công nghệ điện mặt trời sẽ phát triển mạnh trong các thập niên tới.

15:24 27/07/20 346.430 lượt xem
Từ A-Z những điều cần biết về hệ thống điện năng lượng mặt trời

Hệ thống điện năng lượng mặt trời là gì? Ưu nhược điểm của loại điện này? Các loại pin mặt trời đang có trên thị trường? Là câu hỏi thường gặp của các hộ gia đình và doanh nghiệp đang quan tâm đến lĩnh vực nguồn năng lượng tái tạo. Để trả lời chính xác nhất cho câu hỏi trên hãy cùng Viettel Construction tham khảo bài viết dưới đây!

14:18 27/07/20 239.619 lượt xem
Giao hàng hỏa tốc trong 1 giờ
Giao hàng hỏa tốc trong 2 giờ
Thanh toán linh hoạt qua tiền mặt, visa,...
Thanh toán linh hoạt qua tiền mặt, visa,...
Lỗi đổi tại nhà trong 1 ngày
Lỗi đổi tại nhà trong 1 tuần
Hotline
1900 98 98 68
Zalo
1900 98 98 68
Viber
1900 98 98 68
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCpvmtFWJFjz1COSzJhIKMMw
Twitter
Facebook
http://facebook.com/ViettelCC.Service
Facebook
http://facebook.com/ViettelCC.Service
Instagram