I. Chính sách bảo hành

Áp dụng đối với từng mặt hàng khác nhau:

1. Điều hòa Daikin

– Thời hạn bảo hành sản phẩm là 12 tháng kể từ ngày lắp đặt của sản phẩm, ngày lắp đặt được tham chiếu vào ngày kích hoạt bảo hành của sản phẩm.
– Nếu không có thông tin về ngày lắp đặt của sản phẩm, Thời hạn bảo hành sản phẩm là 12 tháng kể từ ngày của hóa đơn mua hàng.
– Nếu không có thông tin về ngày lắp đặt của sản phẩm và ngày của hóa đơn mua hàng, Thời gian bảo hành sản phẩm là 12 tháng kể từ ngày xuất kho của Daikin Vietnam.

2. Điều hòa Carrier

– Điều hòa Carrier chính hãng có chính sách bảo hành quy định là 24 tháng tính từ ngày mua hàng nhưng không quá 30 tháng tính từ ngày sản xuất.

3. Máy lọc nước AOSmith

– Toàn bộ máy lọc nước được bảo hành 01 năm kể từ thời điểm lắp đặt hoặc thời điểm mua hàng (ngày trên hóa đơn). Điều kiện bảo hành không áp dụng với những bộ phận, linh kiện, thành phần, yếu tố có tính hao mòn (các lõi lọc và lõi lọc RO).

4. Năng lượng mặt trời

– Tấm pin mặt trời Canadian Solar: Bảo hành sản phẩm 10 năm, bảo hành 12 năm cho hiệu suất trên 90% và bảo hành 25 năm cho hiệu suất trên 80% (kể từ ngày giao hàng).

5. Robot hút bụi

– Bảo hành 12 tháng với dòng sản phẩm của thương hiệu Neato và 18 tháng với dòng sản phẩm Ecovacs đối với thân máy, không bao gồm pin. Pin theo máy được bảo hành 06 tháng, theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Đổi mới trong vòng 07 ngày đầu sử dụng nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

6. Khóa cửa VNLOCK

– Bảo hành 24 tháng đối với dòng sản phẩm khóa cửa VNLOCK

7. Đèn năng lượng mặt trời Suntek

– 12 tháng kể từ ngày mua (hoặc ngày kích hoạt bảo hành điện tử): bảo hành miễn phí cho sản phẩm điện thoại và máy tính bảngđối với các lỗi do nhà sản xuất.

– 03 tháng: bảo hành miễn phí cho pin và các phụ kiện khác bao gồm sạc, cáp dữ liệu

8. Camera, Wifi

– Bảo hành 24 tháng đối với toàn bộ sản phẩm camera, wifi.

9. Điều hòa Aikito

– Bảo hành 02 năm cho toàn bộ máy.
– Bảo hành 03 năm cho máy nén (Đối với máy Mono) và bảo hành 05 năm cho máy nén (Đối với máy Inverter).
– Bảo hành 1 đổi 1 trong năm đầu (Áp dụng đối với trường hợp lỗi máy nén, bục dàn …không thể khắc phục được).

II. Chính sách đổi trả

– Khách hàng liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc thông qua Trung chăm sóc khách hàng của Viettel Construction.
– Sau khi có Giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật nhà sản xuất, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Viettel Construction, nhà sản xuất hoặc Trung tâm bảo hành được ủy quyền của nhà sản xuất.
– Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 07 (bảy) ngày tính từ ngày Viettel Construction nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.