Camera Quan Sát Ghi Hình Ảnh Vietmap G39

Mã sản phẩm: ITCAM000023
Giá thị trường:
Giá bán: 3.114.000đ
Thời gian:  
Khởi hành:  01/01/1900
Phương tiện:  
Địa điểm:  
Diện tích:  m2
Vị trí:  
  • Ống kính: Kênh trước góc rộng 170°. Kênh sau góc rộng 150°
  • Màn hình: Màn hình gương IPS chống chói 9.66"
  • Độ phân giải video: Camera trước 1920 x 1080P FHD. Camera sau 1920 x 1080P FHD
  • Cảnh báo giao thông: Có
  • Kết nối wifi: Có
  • G-Sensor: Có
  • GPS: Có
  • Ghi hình vòng lặp: Có
  • Ghi âm: Có
  • Thẻ nhớ: MicroSD Card (hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 128GB)
Bạn đang chọn:
Tư vấn mua hàng 1900 98 98 68
Chia sẻ sản phẩm với bạn bè:
Chi tiết sản phẩm

Ghi hình Full HD, góc rộng phía trước và sau xe

Vietmap G39 sở hữu hệ thống mắt camera kép, với độ phân giải đều đạt Full HD 1080P. Cho phép ghi hình với độ sắc nét và chân thực cao.

Camera trước ghi hình góc siêu rộng 170 độ và camera sau ghi hình góc rộng 150 độ. Giúp người dùng có được cái nhìn toàn cảnh phía trước và sau xe của mình. Khắc phục được tối đa những điểm mù hay góc khuất mà khi lái xe chúng ta thường gặp phải.

Camera sau có khả năng chống chịu nước cực tốt. Hỗ trợ màn hình lùi khi bạn về số R. Đảm bảo hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết.

Màn hình gương điện tử đa năng 9.66 inch tràn viền

Camera hành trình Vietmap G39 được thiết kế để lắp đặt thay thế gương chiếu hậu. Theo đó, thiết bị vừa có thể ghi hình hành trình lại vừa có thể làm tốt chức năng của một gương chiếu hậu truyền thống. Thiết kế mới mẻ này không chỉ góp phần đảm bảo tính hiện đại, sang trọng bên trong nội thất xe. Mà đồng thời còn giúp tối ưu tầm nhìn phía sau của người lái.

Vietmap G39 được trang bị màn hình gương điện tử rộng 9.66 inch tràn viền, tích hợp công nghệ màn hình IPS. Cùng với giao diện hiển thị cải tiến mới cho phép người dùng có khả năng tùy chỉnh góc quan sát sau xe hỗ trợ lái xe an toàn.

Cảnh báo thông tin giao thông bằng giọng nói

“Hiện đại” chính là tính từ miêu tả rõ nhất về camera hành trình ô tô Vietmap G39. Bởi ở sản phẩm này, có đầy đủ những tính năng tân tiến nhất mà người tiêu dùng thời đại mới cần có.

Và một trong những tính năng thiết yếu chúng ta cần lưu tâm ở đây, chính là khả năng cảnh báo thông tin giao thông bằng giọng nói tiếng Việt.

Cụ thể, với hệ thống dữ liệu bản đồ và thông tin giao thông trên toàn quốc. Vietmap G39 sẽ cung cấp tới bạn những nội dung cảnh báo cụ thể sau:

 -   Cảnh báo biển báo tốc độ giới hạn.

-    Báo khu vực có camera giao thông.

-    Cảnh báo ra / vào khu vực đông dân cư.

-    Cảnh báo ra / vào khu vực cấm vượt.

Dữ liệu thông tin giao thông chi tiết toàn quốc được VIETMAP thu thập và cập nhật thường xuyên.

Với hệ thống thông tin cảnh báo siêu tiện ích trên. Đảm bảo khi lắp đặt Vietmap G39. Quý khách sẽ luôn có được những hành trình di chuyển an toàn và đúng luật.

Kết nối WIFI – Tích hợp GPS

Kết nối WIFI không dây, sẽ giúp việc xem lại, lưu trữ chia sẻ video hành trình của người dùng lên mạng xã hội hoặc về các thiết bị điện tử ở HĐH Android, IOS trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Còn việc tích hợp GPS, sẽ giúp camera hành trình gương Vietmap G39 có thêm khả năng ghi hình với thông tin về tốc độ và tọa độ của xe. Nhằm mang đến cho người dùng thêm những thông tin cần thiết để việc giám sát và quản lý phương tiện trở nên hiệu quả hơn.

Hỗ trợ thẻ nhớ có khả năng lưu trữ cực khủng

Vietmap G39 hỗ trợ thẻ nhớ Micro SD Class 10 có dung lượng lên tới 128 GB.

Và bằng cách kết hợp các chế độ ghi hình khác nhau. Vietmap G39 còn có tính năng hình vòng lặp liên tục, ghi đè khi thẻ nhớ đầy. Đồng thời lưu trữ dữ liệu hình ảnh quá trình di chuyển xe.

Thông số sản phẩm
Ý kiến đánh giá
Bình luận
Sản phẩm đã xem
Camera Quan Sát Ghi Hình Ảnh Vietmap G39
3.114.000đ
- Ống kính: Kênh trước góc rộng 170°. Kênh sau góc rộng 150°, - Màn hình: Màn hình gương IPS chống chói 9.66", - Độ phân giải video: Camera trước 1920 x 1080P FHD. Camera sau 1920 x 1080P FHD, - Cảnh báo giao thông: Có, - Kết nối wifi: Có, - G-Sensor: Có, - GPS: Có, - Ghi hình vòng lặp: Có, - Ghi âm: Có, - Thẻ nhớ: MicroSD Card (hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 128GB)
Giao hàng hỏa tốc trong 1 giờ
Hỗ trợ và xác nhận đơn hàng trong 24h
Thanh toán linh hoạt qua tiền mặt, visa,...
Thanh toán linh hoạt khi nhận hàng
Lỗi đổi tại nhà trong 1 ngày
Lỗi đổi tại nhà trong 1 tuần
Hotline
1900 98 98 68
Zalo
1900 98 98 68
Viber
1900 98 98 68
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCpvmtFWJFjz1COSzJhIKMMw
Twitter
Facebook
http://facebook.com/AIOViettel
Facebook
http://facebook.com/AIOViettel
Instagram