Bói bài tarot hàng ngày: Sắp cưới hay còn lâu?

Quy tắc bói tarot: Nhắm mắt, tĩnh lặng trong 30 giây và chọn một lá bài theo trực giác.

Bạn hãy đóng mắt và lựa chọn một lá bài tarot. Lá bài này sẽ tiết lộ liệu bạn sẽ kết hôn sớm hay muộn hơn bạn bè của mình. Có khả năng rằng bạn sẽ bước vào hôn nhân trong khoảng thời gian từ 22-30 tuổi. Với tính cách trưởng thành sớm, bạn đã sớm tham gia vào xã hội và có công việc ổn định. Bạn cũng muốn lập gia đình để không phải cô đơn khi trở về nhà.

Bạn là người truyền thống, lo sợ bị xem là “ế” nên có xu hướng kết hôn sớm hơn trước khi đạt 30 tuổi. Thay vì theo đuổi sự nghiệp như bạn bè, bạn chọn ổn định cuộc sống gia đình trước tiên. Bạn muốn có một người chồng hoặc vợ lý tưởng, tuân thủ các giá trị truyền thống để xây dựng một tổ ấm hạnh phúc. Do đó, bạn sẽ tìm kiếm đối tác, không ngừng theo đuổi cho đến khi đạt được mục tiêu.

Tuy nhiên, bạn cũng là người sống thoải mái, thích cuộc sống tự do và phiêu lưu mà không muốn ràng buộc bởi bất kỳ quy tắc nào. Vì vậy, bạn có thể kết hôn muộn hơn so với bạn bè. Có thể bạn sẽ tổ chức đám cưới sau khi đã đạt được những mục tiêu quan trọng như thành công trong công việc, hoặc thỏa mãn niềm đam mê du lịch và khám phá khi còn độc thân.

Một khả năng khác là bạn sẽ kết hôn muộn, sau khi tròn 30 tuổi. Đối với bạn, sự nghiệp luôn là ưu tiên hàng đầu, cần phải hoàn thiện trước khi tạo dựng mái ấm gia đình. Bạn là người suy nghĩ chín chắn, không muốn đối tác và gia đình phải gánh vác khó khăn. Đối với bạn, để có một cuộc sống hạnh phúc và ấm cúng, người chồng hoặc vợ phải có một thu nhập ổn định.

Lưu ý: Bài viết này chỉ mang tính chất giải trí và không có ý nghĩa thực tế.

Ảnh minh họa: Nguồn

Rate this post