Tử vi 2024: Bính Dần nam mạng 1986

Tử vi 2024

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2024 nam mạng 1986

Bính Dần – Sơn Lâm Chi Hổ (Hổ trong rừng)

Dương mạng – Tuổi Âm: 39 Tuổi

Sinh từ: 9-2-1986 đến 28-1-1987

Ngũ hành bản mệnh: Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)

Cung phi: Khôn

Tướng xương – Xương con cọp, tướng tinh con chim trĩ

Tổng quan tử vi tuổi Bính Dần năm 2024 nam mạng

Ngũ hành

Luận giải tử vi Bính Dần 2024 nam mạng cho biết người có ngũ hành Hỏa gặp năm Giáp Thìn là năm 2024 cũng thuộc Hỏa thể hiện về quan hệ Tương Trợ (Tốt): Năm 2024, người ngũ hành Hỏa có thể liên kết làm ăn với bạn bè hoặc người thân. Các dự định mới trong công việc hoặc thay đổi trong cuộc sống có thể dễ dàng diễn ra. Sức khỏe trong năm tương đối tốt. Ngoài ra tài chính là vấn đề chủ mệnh cần lưu ý thời điểm tốt nhất để kiếm ra tiền bạc trong năm này là vào những tháng giữa năm.

Thiên can

Xem bói tử vi tuổi Bính Dần 2024 nam mạng nhận thấy thiên can tuổi là Bính (ngũ hành thuộc Hỏa) gặp năm 2024 có thiên can Giáp (ngũ hành thuộc Mộc) là mối quan hệ Bình Hòa: Công việc làm ăn của người tuổi này trong năm Giáp Thìn dự báo không được khởi sắc và khó đạt được những kỳ vọng như ý muốn của chủ mệnh. Bên cạnh đó khi xét ngũ hành, ngũ hành thiên can của năm có sự tương sinh với ngũ hành thiên can của tuổi nên trong năm nhận được sự giúp đỡ công việc. Ngoài ra công việc có thể có sự mở mang và đón nhiều cát lợi.

Địa chi

Địa chi của người tuổi Dần gặp địa chi của năm Thìn có mối quan hệ Bình Hòa: Luận tử vi tuổi Bính Dần năm 2024 nam mạng cho hay trong năm công việc không gặp được nhiều vận may hoặc cũng không có dấu hiệu của sự thay đổi. Chi năm thuộc ngũ hành Thổ, chi tuổi thuộc hành Mộc, vì thế tương khắc nên dễ hao tổn, công việc của người tuổi này không nên tiến hành những thay đổi, bởi nếu tiến hành thay đổi thường là bất lợi và khó đưa tới những thành quả công việc như mong muốn đặt ra.

Cung phi

Theo tử vi nam 1986 năm 2024, người này cung phi Khôn (thuộc Thổ) gặp năm 2024 cung phi Chấn (thuộc Mộc) là khí Họa Hại: Trong năm Giáp Thìn cuộc sống của người cung Khôn không được may mắn, gặp phải chuyện thị phi. Ngoài ra xét ngũ hành của cung phi năm Giáp Thìn Mộc lại xung khắc với hành Thổ của cung phi tuổi này. Vì vậy chủ mệnh tuổi này không nhận được quý nhân giúp đỡ công việc, không nên thực hiện thay đổi về công việc trong năm.

Kết luận tử vi Bính Dần 2024 nam mạng:

Chiếu theo vận hạn của năm Giáp Thìn và tử vi các sao, vận mệnh của tuổi Bính Dần trong năm nay cho thấy sẽ có nhiều chuyển động. Trong công việc và kinh doanh, mặc dù không như ý muốn, nhưng sẽ gặp được những người có uy tín và hỗ trợ. Về tài chính, dễ dàng đạt được mục tiêu. Tuy nhiên, sức khỏe trong năm nay sẽ không được tốt và tình cảm gia đình có thể bị ảnh hưởng do thiếu hòa khí.

Vận hạn tuổi Bính Dần năm 2024 nam mạng

Nam 1986 năm 2024 sao gì chiếu mệnh?

Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Thủy Diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Giải nghĩa sao: Theo tử vi tuổi Bính Dần năm 2024 nam mạng, gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh, năm này chủ mệnh dự báo có chuyện hỷ sự đưa tới, lộc về tiền bạc, gia đạo gặp nhiều chuyện vui may, đặc biệt với người mệnh Mộc hay mệnh Kim gặp sao này là tốt nhất. Tuy nhiên chú ý tháng khắc kỵ trong năm là tháng 4, 8 m lịch, có thể vướng phải thị phi, người khác nói xấu sau lưng.

Sao hạn tử vi 2024 tuổi Bính Dần nam mạng

Hạn Thiên Tinh (Đại hạn)

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

Giải nghĩa hạn: Người tuổi này nam mạng trong năm 2024 đề phòng nhiều khả năng gặp chứng ngộ độc. Gặp hạn Thiên Tinh thì khi ra ngoài cẩn thận các vấn đề liên quan tới lời nói, chuyện thị phi hay tai bay vạ gió. Phương diện sức khỏe cũng có thể không tốt nên cần lưu ý.

Hạn tuổi Bính Dần nam mạng năm 2024

Nam mạng tuổi Bính Dần năm 2024 phạm Kim Lâu, Hoang Ốc.

Vận niên tử vi 1986 nam mạng năm 2024

Thử Quy Điền: Tốt

Vận niên Thử Quy Điền là một trong số những vận niên mang ý nghĩa tốt, thể hiện về hình tượng chuột trở về đồng. Theo tử vi tuổi Dần 1986 nam mạng năm 2024 thì môi trường hay tiếp nối công việc cũ đều tốt đẹp. Người này đầu tư làm ăn trong năm có lợi và dễ có được thành công kỳ vọng. Trong năm này chủ mệnh cũng có thể gặp được những người bạn tốt, có chuyện hỷ sự cưới xin đưa tới. Tuy nhiên, một điều chủ mệnh cần lưu tâm là làm việc gì trong năm cũng nên cẩn trọng, nhất là trong mưu cầu danh lợi, càng thuận lợi và thăng tiến càng nên cẩn trọng.

Tứ trụ tử vi tuổi 1986 nam mạng năm 2024

Thiên Hòa, Địa Hòa: Chủ về trong năm này mọi việc trong gia đình và bản thân đều bình thường.

Lá số tử vi tuổi Bính Dần năm 2024 nam mạng

  • Cung Mệnh (Cung tiểu Vận): Chiếu theo sự vận hành của năm Giáp Thìn thì nam mạng tuổi Bính Dần có các sao đóng tại bản mệnh là Long Trì, Phi Liêm, Quan Phủ, Triệt, Bệnh – Bộ sao cho biết sức khỏe không được tốt, có hạn về xe cộ. Trong năm cần chú ý có chuyện thị phi điều tiếng, gia đạo bất ổn.
  • Cung Xung Chiếu: Thiên Mã, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Điếu Khách, Thiên Khốc, Tuần, Tràng Sinh – Xem tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2024 cho biết đây là bộ sao chủ về xuất hành đi xa không suôn sẻ, dễ gặp bất lợi liên quan đến sức khỏe và tiền bạc hao tổn.
  • Cung Tam Hợp: Bạch Hổ, Thai, Hoa Cái, Thái Tuế, Thiên La, Thanh Long, Quan Đới – Bộ sao báo hiệu công việc làm ăn phải tranh đấu nhiều, tài chính cũng gặp khó khăn, dễ vướng phải thị phi liên quan đến tiền bạc.
  • Cung Nhị Hợp: Thiên Hỷ, LN Văn Tinh, Thiếu Dương, Thiên Trù, Cô Thần, Tiểu Hao, Thiên Không, Lâm Quan – Đây là bộ sao cho thấy trong nhà có hỷ tín thêm người. Trong năm tiền bạc tiêu pha nhiều cho sinh hoạt gia đình. Chú ý có chuyện phiền muộn đưa tới.

Kết luận lá số tử vi nam 1986 năm 2024: Quan sự vận động của các sao tử vi trên lá số năm 2024 nhận thấy cuộc sống của nam Bính Dần chưa được như ý muốn, tốt xấu bất phân. Công việc ăn tương đối thuận lợi. Trong nhà có tin vui nhưng tình cảm vợ chồng không được hòa hợp. Tiền bạc tiêu pha nhiều cho sinh hoạt gia đình. Về sức khỏe cần chú ý tay chân và xe cộ cần thận.

Viettel AIO

Rate this post