Sao chiếu mệnh của Nam mạng tuổi Kỷ Sửu 2009 vào năm 2024

Không có gì hấp dẫn hơn khi tìm hiểu về sao chiếu mệnh và những ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Vậy hãy cùng tìm hiểu sao chiếu mệnh của nam mạng năm sinh 2009 khi họ tròn 15 tuổi vào năm 2024.

Sao Kế Đô và tác động của nó

Theo bảng tính sao chiếu mệnh, gia chủ nam sinh năm 2009 vào năm 2024 sẽ tròn 15 tuổi theo lịch Dương, tương đương 16 tuổi theo lịch Âm. Và sao chiếu mệnh của họ vào năm này là Kế Đô.

Kế Đô được coi là một trong những hung tinh gây ảnh hưởng xấu đối với con người, đặc biệt là với phụ nữ. Đối với nam giới, không cần quá lo lắng, chỉ cần sinh hoạt bình thường. Nhưng với nữ giới, có thể gặp phải khó khăn và cản trở trong cuộc sống.

Cách tính sao chiếu mệnh và thông tin về các sao

Hệ thống Cửu Diệu gồm có 9 ngôi sao chiếu mệnh, đó là: Thái Dương, Mộc Đức, Thổ Tú, Thủy Diệu, Thái Âm, Thái Bạch, Vân Hớn, La Hầu và Kế Đô. Mỗi sao này có những ảnh hưởng khác nhau đối với vận số của mỗi người trong từng độ tuổi.

Thông tin về các sao trong hệ thống Cửu Diệu:

  • La Hầu: Đây là một sao hung đối với cả nam mạng và nữ mạng. Người bị sao này chiếu mệnh thường phải trải qua nhiều chuyện phiền muộn, dễ vướng vào thị phi, tai tiếng, thất thoát tiền bạc, các bệnh liên quan đến tai mắt và máu huyết.

  • Kế Đô: Kế Đô cũng là một trong những hung tinh có ảnh hưởng xấu đối với con người, đặc biệt là với phụ nữ. Nam giới bị sao này chiếu mệnh chỉ cần sinh hoạt bình thường, không cần quá lo lắng. Còn nữ giới có thể gặp phải những khó khăn, cản trở trong cuộc sống.

  • Thái Dương: Thái Dương mang đến nhiều niềm vui, sự an khang, thịnh vượng và tài lộc dồi dào cho nam giới nhưng lại không hợp với phái nữ. Vì vậy, nữ mạng cần đặc biệt đề phòng ốm đau, bệnh tật trong thời gian này, nhất là vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch.

  • Thái Âm: Thái Âm là ngôi sao chủ về danh lợi và hỷ sự, tốt cho cả nam mạng và nữ mạng. Tuy nhiên, sao này lại kỵ vào tháng 10 nên cần chú ý tới sức khỏe trong thời gian này, đặc biệt là với phụ nữ đang mang thai.

  • Mộc Đức: Năm được sao này chiếu mệnh sẽ nhận được rất nhiều niềm vui và may mắn, việc làm ăn phát đạt, thích hợp để dựng vợ, gả chồng cho con cái. Tuy nhiên, nam mạng cần đề phòng bệnh về mắt còn nữ mạng chú ý tới các bệnh liên quan tới máu huyết.

  • Vân Hớn: Người gặp sao Vân Hớn có vận số ở mức trung bình, công việc khó có bước đột phá, cần chú ý tới lời ăn tiếng nói, đề phòng những chuyện thị phi, kiện tụng và các vấn đề liên quan đến sức khỏe.

  • Thổ Tú: Sao Thổ Tú cũng là một sao xấu. Bản mệnh cần đề phòng kẻ tiểu nhân quấy rối, hãm hại, hạn chế xuất hành đi xa và đầu tư mạo hiểm. Thổ Tú xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 Âm lịch, nên nâng cao cảnh giác.

  • Thái Bạch: Thái Bạch là hung tinh xấu nhất trong các sao Cửu Diệu. Thời gian này, mệnh chủ làm việc gì cũng phải cẩn thận, tránh đầu tư mạo hiểm vì có nguy cơ thua lỗ rất lớn, thậm chí là mất trắng tay.

  • Thủy Diệu: Thủy Diệu vừa xấu vừa tốt. Nó có thể đem đến nhiều cơ hội làm ăn cho nam giới nhưng lại không hợp với nữ mạng. Vì vậy, người gặp sao này cần chú ý tới lời ăn tiếng nói, hạn chế đi qua sông, qua đò, đặc biệt là nữ giới.

Bảng tính sao chiếu mệnh theo tuổi

Người ta thường dựa vào giới tính và tuổi Âm lịch để xác định sao hạn. Cứ 9 năm một lần, một sao sẽ quay trở lại với cùng một độ tuổi. Dưới đây là bảng tính sao chiếu mệnh thông qua tuổi Âm lịch:

Đây là bảng tính sao chiếu mệnh

Hãy chia sẻ bài viết này với bạn bè và người thân để mọi người có thêm kiến thức về sao chiếu mệnh và những ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống.

Rate this post